21. January 2018 - 16:00 till 18:00
Share it on:

Vũ Trụ Huyền Bí - Khởi nguồn đam mê công nghệ | Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ TEKY - Hồ Chí Minh | Sunday, 21. January 2018

🎆 BIG BANG - Khởi nguồn đam mê công nghệ 🎆

Vụ nổ Big Bang – khởi nguồn của vũ trụ rộng lớn mà chúng ta biết đến ngày nay, vẫn là ẩn số mà nhân loại chưa khám phá hết. Tương tự với thế giới khoa học kỹ thuật, khi mà CÔNG NGHỆ luôn được dự đoán là xu hướng dẫn đầu & dường như không có điểm dừng với sức sáng tạo của *** người.

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam khởi đầu học tập vững chắc cùng công nghệ, Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY tổ chức buổi trải nghiệm MIỄN PHÍ cho các bé làm quen với lập trình di động App Inventor & thực hiện các thước phim sinh động Stop Motion.
--------------------------------------------
NỘI DUNG TRẢI NGHIỆM CHI TIẾT:
🚀 🚀 Kỷ nguyên công nghệ mới cùng App Inventor
Các bé sẽ được tham gia lập trình ứng dụng game trên di động về vũ trụ rộng lớn như cuộc đua phi thuyền tốc độ, cuộc chiến bảo vệ dải ngân hà,…

🌠 🌠 Làm phim hoạt hình cùng Stop Motion
Đây là cơ hội cho các bé thoả sức sáng tạo từ khâu dựng kịch bản, lên ý tưởng cho đến bước hoàn thành việc thực hiện một đoạn phim hoạt hình ngắn về các vì sao, thiên hà, dải ngân hà và cả hệ Mặt Trời của chúng ta trong vũ trụ bao la này.
--------------------------------------------
🌂Thông tin sự kiện:
Thời gian: 16h - 18h CHỦ NHẬT 21/01/2018
Địa điểm: Phòng Cộng Đồng Teky Labs, lầu 4, số 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP. HCM.

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký để *** có những trải nghiệm thú vị vào ngày 21/01 sắp tới 👯👯
Link đăng ký đặt chỗ: